Luyện Thi STARTERS - MOVERS FLYERS - KET - PET

Trung tâm Anh ngữ BUD là một trung tâm chuyên dạy các khóa học luyện thi tiếng Anh cấp độ khác nhau, bao gồm các khóa học cho các đối tượng học sinh từ 6-12 tuổi (STARTERS, MOVERS, FLYERS) và các khóa học cho người lớn (KET, PET). Trung tâm Anh ngữ BUD cam kết sử dụng các phương pháp học tiếng Anh hiệu quả và tiên tiến để giúp học sinh và người lớn phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và nghe hiểu tiếng Anh một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Các khóa học luyện thi STARTERS, MOVERS, FLYERS được thiết kế theo chuẩn của Cambridge Assessment English và đều dành cho học sinh từ 6-12 tuổi. Mục tiêu của các khóa học này là giúp học sinh luyện tập và chuẩn bị cho kỳ thi Cambridge Young Learners English (YLE). Nội dung các khóa học được thiết kế phù hợp với trình độ tiếng Anh của học sinh và đảm bảo rằng họ sẽ có cơ hội để nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và nghe hiểu tiếng Anh của mình một cách hiệu quả.